En / Th
 Untitled Document
Thin Client Network

     Welcome To Thin Client

- Office
- Factory
- School & University
- Hospital
- Government

Solution Office


Office กับความรวดเร็วในการบริหารงานข้อมูล

       โดยทั่วไปแล้วบริษัทห้างร้านต่าง ๆ จะรู้จักเฉพาะเครื่องคอมพิวเตอร์ชนิดที่เป็นเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี หรือ เดสทอป คอมพิวเตอร์เท่านั้น เมื่อใช้งานเครื่องเก่าไปได้สักพักไม่เกินสามปี ก็ต้องทำการซื้อใหม่ เนื่องจากเครื่องเดิมไม่สามารถตอบสนองการทำงานได้อย่างเคย ด้วยเทศโนโลยีซอร์ฟแวร์ที่ก้าวรุดหน้าอย่างรวดเร็วทำให้เครื่องคอมพิวเตอร์นั้นตกรุ่นเร็วกว่าที่เคย ซอร์ฟแวร์เปลี่ยนเวอร์ชั่นเครื่องก็ต้องเปลี่ยนเวอร์ชั่นตาม เพราะการแข่งขันในการทำงานขององค์กรต่างๆ นั้นค่อนข้างสูงเพื่อจะเป็นผู้นำในตลาดที่ตนเองกำลังจับตามองอยู่ ทั้งนี้ความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีและซอร์ฟแวร์ยังช่วยให้ท่านไม่ต้องทำการอัพเกรดเครื่องอย่างบ่อยๆ เหมือนเคย


ซอร์ฟแวร์ที่รองรับ

       ด้วยเทคโนโลยีของ Thin Client ที่เรามีให้บริการจะช่วยตอบโจทย์ที่ท่านค้นหามานาน ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่เป็นเลิศ รองรับการทำงานไม่ว่าจะเป็น MS-Officeต่างๆ เช่น งานเอกสารโดยการใช้ MS-Word งานด้านสเปรดชีดด้วย MS-Excel งานด้านการนำเสนอด้วย MS-PowerPoint หรือกระทั่งงานออกแบบด้วย MS-Visio งานต่างๆ ที่กล่าวมานี้ ล้วนสำเร็จลงได้ และยูสเซอร์ไม่สามารถแยกได้เลยว่าการทำงานดังกล่าว ใช้เครื่อง Thin Clientที่ใช้เทคโนโลยี Remote Desktop เชื่อมต่อไปยังเครื่อง Terminal Service Server


ชีวิตที่ง่ายขึ้น

        เทคโนโลยีทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้น ด้วยเหตุนี้ เราจึงให้ความมั่นใจได้ว่าระบบของคุณจะไม่สะดุดเมื่อใช้โซลูชั่นของเรา Thin Client ไม่เพียงแต่ทำให้ระยะเวลาในการอัพเกรดและเปลี่ยนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณยาวนานออกไปอีก แต่อีกเรื่องที่อยากนำเสนอและยกตัวอย่างที่เห็นได้ชัดเช่น กรณีที่มีพนักงานใหม่ เข้ามาเริ่มงานกับเราต้องมีการซื้อเครื่องใหม่ หรือ มีเครื่องอยู่แล้วก็ตาม เราจำเป็นต้องทำการตั้งค่าให้กับยูสเซอร์ในการทำงาน ต้องติดตั้งแอปพลิเคชั่นที่จำเป็นให้กับพนักงานคนนั้น ซึ่งขั้นตอนดังกล่าวอาจใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมงเป็นอย่างน้อย แต่เมื่อเทียบกับโซลูชั่นของเรา หลังจากพนักงานได้โต๊ะทำงานแล้ว ใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที ในการเซตอัพระบบทั้งหมดที่โต๊ะทำงาน ให้พร้อมใช้งาน แทบจะทันทีเลยก็ว่าได้ เมื่อเปรียบเทียบกันแล้วทั้งปัจจุบันและอนาคต การใช้งานระบบ Thin Client ก็จะให้การทำงานของท่านราบรื่นเป็นอย่างมาก

ความปลอดภัยที่เหนือกว่า

       เหนือกว่าด้วยโซลูชั่นด้านความปลอดภัย หลายองค์กรมีข้อมูล และไฟล์ที่เป็นความลับ ไม่ต้องการให้ยูสเซอร์นำออกนอกบริษัท โดยไม่ได้รับอนุญาต ด้วยเหตุผลหลายๆ ประการ การใช้งานนโยบายด้านความปลอดภัยที่ประกาศให้กับพนักงานทราบ เราจะรู้ได้อย่างไรว่าทรัพย์สินอันมีค่าของบริษัท ไม่ได้ถูกนำออกนอกบริษัท ทั้งนี้ด้วยโซลูชั่นเดียวกันนี้ ปัญหาของท่านจะหมดไป ด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า

ทำให้ผู้บริหารเชื่อได้ว่าการทำงานและใช่งานเครื่องคอมพิวเตอร์จะไม่มีส่วนหนึ่งส่วนไดของข้อมูลที่เป็นความลับของบริษัทเล็ดลอดออกไปเป็นอันขาด ทั้งนี้ฟังก์ชั่นดังกล่าวเป็นค่ามาตรฐานจากโรงงาน แต่สำหรับบางแผนกที่ต้องนำงานกลับไปทำต่อที่บ้าน ก็ไม่ต้องกังวลเนื่องจากอุปกรณ์ Thin Client ของเรา รองรับการทำงานที่เรียกว่า Local USB Mapping ทำให้ท่านสามารถเสียบอุปกรณ์ Thumb Drive เพื่อบันทึกงานของท่านได้อย่างสะดวก

       ประเภทของธุรกิจที่แนะนำ อุปกรณ์ของเราเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับรองมาตรฐานสากลจากหลายๆ สถาบันทั้งนี้ธุรกิจห้างร้าน นิยมที่จะใช้อุปกรณ์ของเรา ด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง ที่กล่าวมาแล้ว อาจจะแยกเป็นหน่วยธุรกิจ ที่น่าสนใจ ดังนี้


       - ต้องการการรักษาความปลอดภัยสูง : ร้านทอง ร้านจิวเวอร์รี่ แผนกบัญชี การเงิน การธนาคาร
       - ต้องการความสะดวกในการขยายระบบ : ระบบ Call Center, เทเลเซลล์
       - ต้องการใช้ตามสถานที่สาธารณ : งานสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์, ระบบตรวจสอบต่างๆ (โปรแกรมลงทะเบียนออนไลน์), Kiosk
       - ระบบที่ต้องการความประหยัดเน้นการใช้อินเตอร์เน็ต : ร้านอินเตอร์เน็ตค่าเฟ่, ห้องเรียน, ห้องพักครู

Solution Factory


โรงงานอุตสาหกรรมเป็นแหล่งผลิตสินค้า พัฒนาสินค้า เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค

       และให้มีปริมาณเพียงพอกับยอดขายที่เข้ามาในแต่ละเดือน การผลิตสินค้าที่แตกต่างกันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ทั้งนี้กล่าวได้ว่าธุรกิจหลักก็คือการผลิต และการควบคุมคุณภาพ แต่หากมองถึงสิ่งอำนวยความสะดวกแล้ว การที่มีคอมพิวเตอร์มาช่วยผ่อนแรงในการทำงาน ช่วยประมวลผลในงานที่ต้องทำซ้ำไปซ้ำมา หรืองานที่ต้องมีการประมวลผลทางคณิตศาสตร์มากๆ ทั้งนี้ ด้วยโซลูชั่นของเราทำให้งานของคุณง่ายขึ้นได้อย่างไร ที่นี่เรามีคำตอบ


สามารถลดขั้นตอนการทำงานได้มากแค่ไหน ?
       การนำระบบ Thin Client เข้ามาในระบบนั้น ช่วยลดขั้นตอนการติดตั้งระบบไปได้เป็นอย่างมาก นับตั้งแต่การแกะกล่องออกมา และติดตั้งอุปกรณ์เชื่อมต่อที่จำเป็น จากนั้นเสียบสายแลน ให้แน่น เท่านั้นท่านก็สามารถเริ่มการทำงานได้เลย ซึ่งแตกต่างกัน หากใช้ระบบเดิมที่เป็นเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี การติดตั้งจะไม่ได้เป็นแบบแรก แต่หากต้องมานั่งติดตั้งลงระบบปฏิบัติการ ติดตั้งซอร์ฟแวร์ที่จำเป็นในการทำงาน จากนั้นต้องมีการติดตั้งซอร์ฟแวร์แอนตี้ไวรัส และต้องหมั่นอัพเดทแพทซ์อยู่บ่อยๆ เช่นนี้เองจึงเป็นเห็นผลว่าทำไมต้องใช้ผลิตภัณฑ์ Thin Client ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น ลดขั้นตอนการทำงาน แถมความสามารถในการทำงานนั้น เราประยุกต์ให้เข้ากับการทำงานในหลายๆ สภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็น ห้องควบคุม ไลน์ผลิต พื้นที่อันจำกัด ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ติดตั้งได้ยาก หรือแม้กระทั่งภายนอกสำนักงานที่ไม่มีเครื่องปรับอากาศ ก็สามารถทำงานได้เป็นอย่างดี


ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจนำไปใช้

       Thin Client ของเราในรุ่น Maple MT1800 XPe มีความสามารถพิเศษที่สามารถติดตั้งซอร์ฟแวร์แบบโลคอลได้ ตัวอย่างเช่น โรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งมีการใช้ซอร์ฟแวร์แบบที่เป็น Client – Server คือมีการติดตั้งซอร์ฟแวร์และประมวลผลที่เครื่องเซิร์ฟเวอร์ แต่การเชื่อมต่อนั้นต้องอาศัยการเชื่อมต่อจากซอร์ฟแวร์ในฝั่งไคลเอ๊นท์

       โดยปรกติเราต้องใช้เครื่องคอมพิวเตอร์พีซีแล้วทำการติดตั้งซอร์ฟแวร์ฝั่งไคลเอ๊นท์ จากนั้นก็ทำการเชื่อมต่อไปยังเครื่องเซิร์ฟเวอร์ เช่นนี้แล้วก็ทำให้งานของคุณต้องเพิ่มมาอีกแล้ว ดังนั้นหากเลือกใช้งาน Thin Client เราสามารถที่จะออกแบบระบบ และซอร์ฟแวร์ที่ท่านต้องการแล้วทำการติดตั้งเป็นค่า Default ได้โดยตรงจากเรา ทั้งนี้ Storage ที่ Maple MT1800 XPe รองรับมีด้วยกันหลายแบบเช่น Internal HDD, DOM, USB Flash สิ่งเหล่านี้เองที่ช่วยปัญหาที่คุณพบในชีวิตประจำวันได้รับการแก้ไขอย่างถาวร

        ค่าใช้จ่ายของระบบไอทีลดลงเมื่อใช้ Thin Client

       ทั้งนี้เรื่องค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการระบบไอที ซึ่งเป็นหัวใจในการประกอบธุรกิจ ค่อนข้างจะเพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี มีการจ้างงานเพิ่ม เครื่องคอมพิวเตอร์ก็ตกรุ่นในทุกๆ ปี แต่ความจำเป็นขององค์กรท่าน คืออะไร ? ใช้เฉพาะโปรแกรมที่จำเป็น หรือ ซื้อเครื่องมาแพงๆ แล้วใช้งานให้ครบทุกโปรแกรม แต่ท่านต้องมองว่าองค์กรของท่านใช้ซอร์ฟแวร์เพียงไม่กี่ตัวเท่านั้น ในการบริหารจัดการและการประกอบธุรกิจ ฉะนั้นสิ่งที่ท่านเสียไปคือสิ่งที่คุ้มค่าแล้วหรือ

       นี่เป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกใช้ Thin Client อีกอย่างเรื่องพลังงานเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเป็นอย่างมาก หากเราจะช่วยให้องค์กรของท่าน ลดการใช้พลังงาน จากที่เคยใช้งานคอมพิวเตอร์ หนึ่งเครื่องกินกำลังไฟฟ้า 350 – 400 watt แต่สำหรับอุปกรณ์ Thin Client ของเรากินพลังงานไฟฟ้าแค่ 12 watt และไม่มีเสียงรบกวนเวลาทำงาน ความร้อนที่แผ่ออกมาจากตัวอุปกรณ์ค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับเครื่องพีซีโดยทั่วไป เพราะเหตุนี้ เราจึงอยากขอเป็นตัวเลือกหนึ่ง เมื่อท่านได้มีแผนที่จะซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์สักเครื่อง ให้เราเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่ท่านนึกถึงและมั่นใจได้ว่ามันทำงานได้จริง พิสูจน์ได้จากโรงงานอุตสาหกรรมหลายแห่งได้เลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ของเรา

Solution Hospital


       Hospitals in Thailand are one of the Best hospital in FarEast. Don't you think that Best Hospital deserved Best Computer IT System. Thin Client Network Co.,Ltd. Proudly presents Thin Clients for your Hospital. Our Product Thin Clients guarantee by QAIC of ISO 9001:2000 from our manufacturer oversea. You can Choose Thin Clients to respond for Hospital's Administration such as, Accounting and Financial Department, Medical Supports Department, Information Technology Department, Health Care Service Department, Human Resource Deparment and many more. TCNsolutions will served your Hospital to The Highest Standards. With Low-Cost prices. Wired or Wireless and Many solutions offered.


Take Advantage for Thin Client

 • Centralized Data Collected. Kept protection for confidential files. Provide authorized only log-on for regular users.
 • With Server Based applications allow IT supervisor monitoring easily from central unit. Smart Cards are availible for more security.
 • Biometric System or Smart Card can acquire for high security. TCN shows IP Address of users provide great confidence and reliability.
 • Greatly Reduce Maintenance Expenses. Compare with Thin Client, Regular Computer requires more maintenance costs due to its moving parts.
 • Less Power Consumption. TCN consumes power only 12 Watt. where regular computer uses 250-450 watt.
 • Easy Management. When all software resides on servers then technology staff members can maintain and manage resources easier.


Customer's Benefits from Thin Client

 • Convenience Lifestyle in hospital for able to connected with Internet Anytime. Regular customers have use Internet through Kiosk Hub. Our Thin Client doesn't need frequently maintenances like ordinary computer.
 • Notarized for Hospital Systems and Clinic. Thin Client provides an Update-Online status of instock materials, medical supplies, and others related.
 • Thin Client also provides secure arrangement of Medical Records. All informations can be easily obtains from servers.
 • Visitors who have visited The Hospital are looking for general informations.Thin Client allows customer for any line of inquiry they preferred. When Hospital deploys any update news on the server, the updates are immediately available to all Thin Clients.

       As we mentioned earlier, Some part of IT-Solutions can put Thin Client into practice. TCN has proved useful for many operations in Hospital. We have extended our services cover all the bases. Other Businesses can take advantage from Thin Client follow suit. For instance,
 • Hotel Business for public relation enhancements , save energy and more.
 • Beauty Salon ,shoppingcenter for use Kiosk in promotion or advertising
 • Government Service for people who have received theirs services can use Thin Client searching for Information on the internet.
 • Restaurant and Lounge for modern presentation in available menu, special promotion shown on screen, along with food festival entertainment.
 • Deparment Store  offers Touch Screen Connection. Customers can easily search and located site-spot shopping area, PR and more interests at heart.

        Many Organizations have use Thin Client for their successful management. They have received great care from our technical support personally. And they highly appreciated us for introduced them Thin Client. We wish for theirs continuing success and prospering. That's why we wanted to introduce you Thin Clients as well. We are delighted to answer you any questions. Please Contact Us | Investment Opportunities

Solution Government


       Thin Client Computing will help Government and Non-profit Agencies providing the people for highest services quality in good governance accordingly with administration policy. Thin Computing use Embedded System Technology providing its high perfomance with sealed box designed for high security and virus prevention. Thin Client use less energy than 12 watt consequently of energy saving policy. consist no fan or other moving parts for quiet operation and reliability. Many peripheral devices connections reducing installation times in just a minute. Administrator can manage and monitoring online status from central control including install programs or updates applications provide easier maintenance. Offering organization great benefits from " Thin Client."


What Is Thin Client?
       Thin Clients is one type of computer with prominent feature in its programe. Use mainly process in server based. Thin Client itselfs acting like Terminal which has hardware less complicated than normal computer. Consequently to easy maintenance, much endurance and low cost solution. Offering government agencies great benefits from " Thin Client."

How Does Thin Client Work?

    The working part of Thin Client can be divided into three parts as following.
   First Part : is the hardware components of Thin Client (TY210,YF700,Maple1200,Sunde,Astec)
  Second Part : Part of server based applications supporting to Thin Client. ( Included programs )
  Third Part : Network infrastructure, Lan, Wan.

     Systematically, all working together.Begining from each user log on to one another screen. Then,connected systems through Lan or Wan. Also can prevented unsecure connection. The appearance of Thin Client normally like computer but much smaller size. By reduced internal instruments combined into mainboard. " Thin Client." Manufacture under " Nano Technology."or "Embedded System Technology" which is a specialize computer system that is part of a larger system or machine. Typically,an embedded system is housed on a single microprocessor board with the programs stored in Rom, but many are so specialized that the entire logic can be implemented as a single program. Providing the organization for low cost solutions, wire or wireless high performance and friendly to environment use energy only 5-12 watt. Thin Client software can easily upgrade by upgrade once only on server. Offering goverment agencies low-cost management and maintenance costs.

     All Thin Client devices have been approved Certified by QAIC to the standard of ISO9001:2000 sinced August 2005 from our manufacturer oversea. This means that our customers can get international standard guarantee for the products they buy from us. as it received highest demands and great reputation from customers/distributors all around the world.

    TCN Engineer can call you or meet with you to discuss your project needs. And then adapted installation based on your requirements. We ready to serve you with our friendly services in best quality and negotiable price. Including, one of many service channels following your requests.

Solution School/University


การนำผลิตภัณฑ์ ไปใช้งานหน่วยงานการศึกษา โดยเน้นไปที่ห้องเรียน

       ด้วยคุณสมบัติของอุปกรณ์ดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นขนาดที่เล็กกว่าเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีอย่างมาก หน้าตาที่ออกแบบได้อย่างทันสมัยเข้ากันได้แม้กระทั่งเฟอร์นิเจอร์ภายในสำนักงานหรือห้องเรียน อัตราการกินไฟฟ้าที่น้อยทำให้ความร้อนที่ออกมาจากอุปกรณ์นั้นน้อยมาก การตั้งค่าการเชื่อมต่อสามารถทำได้ง่ายที่เครื่อง ซึ่งมีอุปกรณ์สำหรับบันทึกข้อมูล อีกด้วย ที่สำคัญความปลอดภัยดีกว่าเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีโดยหมดปัญหาเรื่องอุปกรณ์ภายในคอมพิวเตอร์สูญหายจากการลักขโมย หรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของผู้ใช้งาน


การรวมเทคโนโลยีให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของโรงเรียน

       เราเชื่อว่ามีหลายๆ อย่างที่จะสามารถให้คำตอบกับความต้องการในด้านงานไอทีเพื่อสถานศึกษาด้วยเทคโนโลยีที่แตกต่างกัน แต่บ่อยครั้งที่หน่วยงานต่างๆ มักจะถามเสมอและมีปัญหาอยู่แล้วในเรื่องของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มีปัญหา เสียหาย บู๊ตไม่ขึ้น สตาร์ทไม่ติด เสีย สิ่งต่างๆ เหล่านี้ ล้วนเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทั้งนี้เครื่องคอมพิวเตอร์พีซีต้องการการ ตั้งค่า บำรุงรักษาและทำการ ตั้งค่าใหม่อยู่บ่อยๆ จะดีหรือไม่หากทุกปัญหาที่กล่าวมาสามารถแก้ไขได้ด้วย Thin Client

Thin Clients ช่วยลดความเสี่ยงในระบบของเรา
       การทำงานกับหน้าต่างของโปรแกรมและเทคโนโลยีที่ง่ายในการใช้งานและน่าเชื่อถือ เมื่อข้อมูลและแอปพลิเคชั่นถูกเก็บรักษาไว้บนเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่มีความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลของนักเรียน ครูอาจารย์ หรือผู้ดูแลระบบ การสืบค้นข้อมูลจากห้องสมุดสามารถบันทึกได้โดยตรงจากเครื่อง Thin Client แล้วนำกลับมาทำที่บ้านต่อได้ ครูและอาจารย์สามารถนำสื่อการเรียนการสอนไปไว้บนเครื่องเซิร์ฟเวอร์เมื่อเริ่มทำการสอนก็สามารถแนะนำให้นักเรียนเลือกเรียนรู้ได้เลย ซึ่งทำให้การเรียนรู้ของนักเรียนเป็นไปด้วยความรวดเร็ว

ซอร์ฟแวร์ที่นิยมใช้ในห้องเรียนกับผลิตภัณฑ์ Thin Client
       - Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint Adobe Acrobat reader
       - Macromedia Dreamweaver, Flash Player
       - Internet Explorer, Mozilla Firefox
       - MSN Massager, Yahoo Massager E-Learning Software

รูปภาพ Thin Client สำหรับโรงเรียน

คุณได้อะไรจากการเลือกใช้ Thin Clients

       องค์กรสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายเมื่อเลือกใช้ Thin Client โดยสามารถลดการดูแลระบบได้อย่างมาก จากที่เคยใช้ผู้ดูแลระบบหลายคน ก็สามารถลดลงมาได้ เมื่อเทียบกับภาระการดูแลระบบที่ทำงานด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี ทั้งนี้การกินไฟฟ้าที่น้อยก็ทำให้การปล่อยความร้อนออกมาจากเครื่อง Thin Client นั้นน้อยไปด้วย ก็ยิ่งทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฮาร์ดแวร์ ซอร์ฟแวร์ และการ Training ให้กับผู้ดูแลระบบ ทำให้เหลืองบประมาณในการบริหารจัดการเรื่องอื่นๆ อีกมาก Management ทุกซอร์ฟแวร์และแอปพลิเคชั่นที่ทำงานอยู่บนเครื่องเซิร์ฟเวอร์นั้น ผู้ดูแลระบบสามารถดูแลได้อย่างทั่วถึงทั้งนี้ซอร์แวร์ต่างๆที่ติดตั้งนั้นไม่ได้กระจายไปยังเครื่องต่างๆ เมื่อเทียบกับโซลูชั่นอีกแบบที่ใช้คอมพิวเตอร์พีซีในการทำงาน

       Quick and Easy Deployment เมื่อมีการติดตั้งซอร์ฟแวร์และแอปพลิเคชั่นใหม่ให้กับเครื่องเซิร์ฟเวอร์ เมื่อเครื่องลูกข่าย Thin Client ทำการล๊อกอินเข้ามาในระบบจะได้รับซอร์ฟแวร์ใหม่ๆ ไปใช้ทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่จำเป็นต้องอัพเกรดเครื่องลูกข่าย

       Reliable End User Devices เครื่องลูกข่ายแบบ Thin-client ไม่ต้องการติดตั้งซอร์ฟแวร์ที่ตัวของมันเอง และไม่ต้องทำการ Reboot เครื่องบ่อยๆ เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงแอปพลิเคชั่น ทั้งนี้โดยทั่วไปแล้วเครื่องคอมพิวเตอร์พีซีมักจะมีอายุการใช้งาน และเปลี่ยนใหม่ทุก 3 ปี แต่สำหรับ Thin Client แล้วระยะเวลาจะมากกว่านั้น ซึ่งอาจจะเป็น 5 – 7 ปี

  Home | Company | Product | Web Design | IT Service | Solutions | Support | Contact Us Copyright 2009 Thin Client Network Co.,Ltd. All rights reserved.