>
En / Th
 Untitled Document
Thin Client Network
    « Back

    » Web Design
    » Online Marketing
    » Application

บริการออกแบบเว็บไซต์ (Web Design)

       นำเสนอข้อมูล ข่าวสารเกี่ยวกับองค์กรของท่าน โดยอาจนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท (Company Profile), ข้อมูลสินค้าหรือบริการ (Products & Services), การผลิตและขั้นตอน การควบคุมคุณภาพ (Manufacturing & Production Process/Quality Control) เพื่อประชาสัมพันธ์บริษัท หรือองค์กรให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เพื่อภาพลักษณ์ที่ดี แก่องค์กรของท่าน

เหตุใดท่านจึงต้องให้ความสำคัญใส่ใจในการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์รวมไปถึงสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์อย่างพิถีพิถัน
       จากการขยายตัวของเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ทำให้ทุกทุกวันมีผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตกว่าหลายล้านคน จากทั่วโลกใช้เว็บไซต์เป็นเครื่องมือในการค้นหาสินค้าและบริการที่ตนพอใจจากทั่วทุกมุมโลก และคงไม่มีเวลาใดที่จะเหมาะสมไปกว่านี้ เริ่มต้นสร้างธุรกิจออนไลน์ของคุณทำให้เว็บไซต์ของคุณเป็นหนึ่งในทางเลือกของพวกเขาเหล่านั้น ด้วยการวางแผนอย่างชาญฉลาด บวกกับเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของเรา เพราะเราคือมืออาชีพ ด้านเว็บไซต์และมัลติมีเดีย เราทำงานอย่างมืออาชีพ ท่านสามารถมั่นใจงานของท่านได้เลย ว่าต้องออกมาถูกใจท่านแน่นอน

Online Marketing (SEO)

       บริการ โปรโมทเว็บ (Promote Web) เพื่อการขาย และ การประชาสัมพันธ์ สินค้าหรือบริการของท่าน บน การตลาดออนไลน์ ครบวงจร (Online Marketing, Internet Marketing) แบบ All-In-One ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยมุ่งเน้นในการ โปรโมทเว็บไซต์ แบบมืออาชีพ เพื่อให้ติดอนดับต้นๆ และเห็นได้มากที่สุด และเร็วที่สุดในการค้นหาผ่าน Search Engine ระดับโลกทั้ง Google, Yahoo และ MSN (Live) และเน้น โปรโมทเว็บ ไปยัง Google เป็นหลัก ในการทำ Pay Per Click Marketing ด้วย Google Ad Words และ โปรโมทเว็บ ด้วย Search Engine Optimization (SEO) ซึ่งการ โปรโมทเว็บ (Promote Web) จะช่วยทำให้สินค้าท่านเป็นที่รู้จักมากขึ้น ทั้งในไทยและต่างประเทศ ทั้งนี้ไม่ว่าเว็บไซต์ท่านจะเป็นธุรกิจ อีคอมเมิรซ์ (E-Commerce), เว็บไซต์ขายสินค้าหรือบริการ หรือเว็บไซต์ประชาสัมพันธ์ทั่วไป เราจะช่วยทำการ โปรโมทเว็บ ท่านได้ทุกประเภท พร้อมรับรองผล การติดอันดับ ได้อย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ ทีมงานในการจัดทำ โปรโมทเว็บ ของเรา ได้มีการศึกษาถึงเทคนิคและการวิธีการ จัดอันดับเว็บไซต์ ใหม่ๆ จาก Google อยู่เสมอ จึงทำให้การ โปรโมทเว็บไซต์ ของเรา มีประสิทธิภาพ และ ติดอันดับ อยู่ในตำแหน่งบนได้อย่างยาวนานต่อเนื่องอย่างแท้จริง โดยการ โปรโมทเว็บไซต์ ของเรา ให้บริการแบบครบวงจรอย่างแท้จริง ทั้งการ Submit ชื่อเว็บไซต์ไปยัง Directory กับ Marketplace ทั้ง โปรโมทในไทย (Thailand Submission), โปรโมทไปเอเชีย (Asia Submission) โปรโมทไปยุโรป (Europe Submission) และ โปรโมทไปทั่วโลก (Global Submission)

Application Development

       บริการหลักอีกอย่างของ ธิน คือการพัฒนาโครงการตามความต้องการของลูกค้า (Customized Web Based Application Development) ไม่ว่าจะเป็นส่วนของอินทราเน็ต หรืออินเทอร์เน็ต นับว่าเป็นจุดแข็งอีกประการหนึ่งของ ธิน เรามีศักยภาพเพียงพอที่จะวิเคราะห์ความต้องการอันแท้จริงของลูกค้าอย่างเป็นระบบ ไม่ว่าจะเป็นโครงการใหม่ หรือโครงการเดิมที่มีปัญหาอยู่ จากนั้นก็จะทำการจัดหาโซลูชั่นด้วยการคัดเลือกเทคโนโลยีที่เหมาะสมกับลูกค้า แล้วนำมาประยุกต์กับโครงการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยประสิทธิภาพของทีมงานที่สูง และพร้อมจะให้บริการเสมอ และด้วยงบประมาณที่ลูกค้าพึงพอใจ โซลูชั่นทางด้าน Web Based ของเรามีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นระบบ E-Commerce, Content Management System, Online Data Collection, Interactive Web Site, Work Flow System และอื่นๆ นอกจากการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ซึ่งเป็นการนำเสนอในส่วนของ Front end เรายังพัฒนาระบบงาน (Back office) อีกด้วยเพื่อสะดวกต่อการใช้งานของลูกค้า

โดยขั้นตอนการทำงานเริ่มตั้งแต่
       (1) การวิเคราะห์และสรุปความต้องการ (System survey & System analysis)
       (2) การคัดเลือกเทคโนโลยีที่เหมาะสม (Technology choosing that is appropriate)
       (3) การวางแผนและออกแบบส่วนติดต่อกับผู้ใช้ (user interface)
       (4) งานออกแบบฐานข้อมูล (Database design)
       (6) งานพัฒนาโปรแกรม (Application development)
       (7) ตลอดจนงานติดตั้งและฝึกอบรม (Implement and Training)

Web Design Technology เราภูมิใจเสนอเทคโนโลยีต่างๆ ได้แก่

Web Content Management System-ระบบจัดการข้อมูลเว็บไซต์แบบออนไลน์ (CMS)
       ระบบจัดการข้อมูลเว็บไซต์แบบออนไลน์ (CMS) เป็นโปรแกรมระบบมัลติฟังก์ชันที่ช่วยให้การจัดเอกสารในหน้าเว็บไซต์ที่มีความสะดวกรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง ทีมงานของเราพยายามออกแบบระบบการทำงานของโปรแกรมจนปัจจุบัน ถือได้ว่ารูปแบบการใช้งานมีความใกล้เคียงกับโปรแกรมจำพวก การพิมพ์ไฟล์เอกสาร หรือ Word Processing ที่ถูกใช้กันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้มั่นใจว่าผู้ใช้ทั่วไปที่มีทักษะพื้นฐานด้านคอมพิวเตอร์ ใครก็สามารถเรียนรู้การใช้งานได้ด้วยเวลาอันสั้น

Online Job Application Program - ระบบรับสมัครงานแบบออนไลน์
       เป็นโปรแกรมระบบมัลติฟังก์ชันที่ช่วยให้การประกาศรับสมัครงานพร้อมทั้งกรอกแบบฟอร์มการรับสมัครงานทางหน้าเว็บไซต์ที่มีความสะดวกรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูง ทีมงานของเราพยายามออกแบบระบบการทำงานของโปรแกรมจนปัจจุบัน ถือได้ว่ารูปแบบการใช้งานมีความใกล้เคียงกับโปรแกรมจำพวก การพิมพ์ไฟล์เอกสาร หรือ Word Processing ที่ถูกใช้กันอย่างแพร่หลาย จึงทำให้มั่นใจว่าผู้ใช้ทั่วไปที่มีทักษะพื้นฐานด้านคอมพิวเตอร์ ใครก็สามารถเรียนรู้การใช้งานได้ด้วยเวลาอันสั้น

E-Commerce System - ระบบซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์หรืออีคอมเมิร์ส
       ระบบซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์หรืออีคอมเมิร์ส เป็นระบบมัลติฟังก์ชันที่ช่วยในการจัดการหน้าร้านเพื่อรองรับการซื้อ-ขายสินค้าจากหน้าเว็บไซต์ และระบบนี้ถูกพัฒนาให้รองรับการทำงานบนระบบ ลีนุกส์เซิร์ฟเวอร์ ในส่วนโปรแกรมระบบอีคอมเมิร์สเองก็ถูกออกแบบให้ง่ายในการใช้งานจากที่ใดก็ได้ในโลก เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตและเว็บบราวเซอร์เท่านั้น ระบบซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์หรืออีคอมเมิร์ส มีระบบการทำงานที่สมบูรณ์โดยเฉพาะเรื่องรูปแบบการใช้งานที่ง่ายต่อการสร้างร้านค้าออนไลน์ บวกกับระบบจัดการสินค้าภายในร้านที่มีประสิทธิภาพในการใส่ข้อมูลทั้ง รายการสินค้า, สต็อกสินค้า, การยจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย รวมไปถึงการดูแลลูกค้าสมาชิก ระบบซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์หรืออีคอมเมิร์ส เป็นโปรแกรมที่ทำงานผ่านเว็บบราวเซอร์ ซึ่งสร้างความประทับใจให้กีบกลุ่มผู้ใช้เป็นอย่างมาก ง่ายเพียงแค่ผู้ใช้มีเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ต่ออินเตอร์เน็ตเท่านั้น ก็สามารถเข้าไปจัดการข้อมูลต่างๆได้อย่างสะดวก

Online Reservation Program - ระบบจองห้องพักออนไลน์หรืออีคอมเมิร์สสำหรับโรงแรมและห้องเช่า
       ระบบจองห้องพักออนไลน์หรืออีคอมเมิร์สสำหรับโรงแรมและห้องเช่า เป็นระบบมัลติฟังก์ชันที่ออกแบบเมาเพื่อเป็นเครื่องมือช่วยเหลือสำหรับกลุ่มธุรกิจด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ระบบช่วยให้คุณสามารถจัดการข้อมูลค่าห้องพัก+อาหารเช้า ตลอดจนการตั้งค่าจำนวนห้องที่ต้องการขายทางอินเตอร์เน็ต รวมถึงการทำรายการส่งเสริมการขายต่างๆ ได้อย่างง่ายดายผ่านทางหน้าเว็บไซต์

E-Mailing List & E-Newsletter System - ระบบจัดส่งจดหมายข่าวอีเลกโทรนิกส์
       หนึ่งในความภาคภูมิใจของเรา ทีมงานของเราขอนำเสนอ ระบบจัดส่งจดหมายข่าวสารทางอีเลกโทรนิกส์ (E-mail marketing) ซึ่งระบบมัลติฟังก์ชันที่ประกอบด้วยระบบจัดการเอกสารและจดหมายข่าว, โปรแกรมระบบจัดส่งอีเมล์ไปยังกลุ่มเป้าหมายในคราวละหลายๆฉบับพร้อมๆกัน และระบบจัดการฐานข้อมูลสมาชิก ระบบระบบจัดส่งจดหมายข่าวอีเลกโทรนิกส์นี้ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการสนับสนุนการทำงานของฝ่ายการตลาด ที่ต้องการสร้างเครือข่ายการตลาดบนระบบอินเตอร์เน็ต ซึ่งสามารถช่วยให้องค์กรสามารถกระจายข่าวสารให้แก่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายด้วยความสะดวกและรวดเร็วยิ่งกว่าเดิม

  Home | Company | Product | Web Design | IT Service | Solutions | Support | Contact Us Copyright 2009 Thin Client Network Co.,Ltd. All rights reserved.